TAN VIET PHAT

Giới ThiệuTrong bối cảnh thị trường hiện nay, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều muốn cố gắng tạo dựng một phong cách, một hình ảnh, và một ấn tượng riêng cho sản phẩm của mình nhằm đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Đồng hành cùng sự phát triển của Quý doanh nghiệp - Chúng tôi, CÔNG TY TNHH BAO BÌ ĐÓNG GÓI TÂN VIỆT PHÁT chuyên sản xuất các loại bao bì đóng gói, với những chuyên viên nhiều năm trong ngành nhựa, kết hợp và cố gắng không ngừng trong xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi cao về sản phẩm của khách hàng hướng đến chất lượng hoàn hảo. Không những vậy, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc nhằm đưa ra giá thành hợp lý cho các sản phẩm


Ngoài ra chúng tôi đã và đang cố gắng không ngừng xây dựng CÔNG TY TNHH BAO BÌ ĐÓNG GÓI TÂN VIỆT PHÁT trở nên: Thân thiện – Chuyên nghiệp hơn nữa! Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng khi có yêu cầu!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, chúng tôi hiểu rõ vai trò và ý nghĩa của ngành này đối với khách hàng trong quá trình bảo quản và vận chuyển sản phẩm của mình.

Phương châm làm việc của chúng tôi là phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng, không phân biệt giá trị hàng hoá lớn nhỏ hay ít nhiều. Phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, mọi phân đoạn thị trường nhằm đa dạng hoá ngành nghề được phục vụ cũng như mở rộng thị trường giúp quảng bá tên tuổi CÔNG TY TNHH BAO BÌ ĐÓNG GÓI TÂN VIỆT PHÁT.


Đặt khách hàng vào trung tâm của sự phát triển Công ty, chúng tôi luôn hết lòng phục vụ để đảm bảo hàng hoá kịp thời, đúng tiến độ, đúng chất lượng như đã cam kết. Mọi dịch vụ liên quan đến xúc tiến trước và sau bán hàng sẽ được tiến hành sớm nhất, nhanh nhất, tiện lợi nhất nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.